Home »
Đăng bởi hoang dinh thang lúc Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2020 ,

Opal City View là dự án căn hộ nằm trong chuỗi Opal của Tập Đoàn Đất Xanh. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, thuộc Thủ Dầu Một, Bình Dương. Được triển khai tiếp sau thành công các dự án trước đó như Opal Garden, Opal Riverside, Opal Boulevard…dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục chắt lọc được những tinh hoa và càng hoàn thiện vượt trội hơn. Xứng đáng là siêu phẩm tiếp theo của Đất Xanh ngay tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.
Dự án căn hộ chung Opal City View Bình Dương nằm trong chuỗi căn hộ Opal của Đất Xanh Group triển khai tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
 Dự án căn hộ chung cư  Opal City View Bình Dương là dự án căn hộ thứ 4 trong chuỗi Opal được ra mắt bởi Tập Đoàn Đất Xanh. Căn hộ Opal City View Bình Dương tọa lạc tại trung tâm Thủ Dầu Một Bình Dương. Vị trí đắc địa cùng những thiết kế diện tích phù hợp vừa túi tiền, dự án tự tin với giá bán cạnh tranh cùng lịch thanh toán tốt. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, thuộc Thuận An, Bình Dương. Được triển khai tiếp sau thành công các dự án trước đó như Opal Garden, Opal Riverside, Opal Boulevard…dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục chắt lọc được những tinh hoa và càng hoàn thiện vượt trội hơn. Opal City View Bình Dương  Xứng đáng là siêu phẩm tiếp theo của Đất Xanh ngay tại trung tâm thành phố Thuận An.


Thị trường căn hộ chung cư tại Bình Dương năm 2020 tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một trở nên sôi động với sự xuất hiện của các dự án căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp thực sự của cư dân Bình Dương. Khi nhắc đến dự án căn hộ Opal, khách hàng sẽ liên tưởng ngay đến dự án đã thu hút đông đảo khách hàng và bán chạy  nhất trên thị trường. Thương hiệu “Opal” đã trở thành dòng căn hộ độc quyền trên tuyến đường Phạm Văn Đồng tại Thủ Đức. Ngoài ra, chuỗi các dự án căn hộ Opal luôn mang lại tỷ suất lợi nhuận cực cao. Trong đó, dự án căn hộ Opal City View Bình Dương được đánh giá là dự án căn hộ tiềm năng trong năm 2020 tại Thị trường căn hộ chung Bình Dương, hứa hẹn mang đến sự thành công rực rỡ ngay sau khi ra mắt.
Bảng giá căn hộ chung cư Opal City View Bình Dương  sẽ được chủ đầu tư công bố ngay khi ra mắt dự án.
Dự án được quy hoạch và xây dựng trên quỹ đất sạch, được Đất Xanh Group xây dựng lựa chọn dựa vào những tiêu chí khắt khe để phát triển dự án có giá trị thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu về không gian sống và nâng tầm đời sống đô thị. Căn hộ  chung cư  Opal City View Bình Dương là dự án phù hợp với các gia đình trẻ, người lao động và chuyên gia làm việc tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp Bình Dương.
GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ OPAL CITY VIEW BÌNH DƯƠNG
Chủ đầu tư dự án chung cư Opal City View Bình Dương là ai?
Chủ đầu tư dự án chung cư Opal City View Bình Dương là Công ty CP xây dựng và dịch vụ địa ốc Đất Xanh – Đất Xanh Group. Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tags:
Chat Zalo
Chat Facebook
0949.306.063